Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Vĩnh Thạnh lần thứ XV nhiệm kỳ 2022-2027

Viết lúc: 03:33 ngày 03/05/2022, lượt xem: 1615

Sau thời gian tích cực chuẩn bị văn kiện, nhân sự và các điều kiện tiến hành đại hội, được sự thống nhất của Ban chỉ đạo Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Giồng và Thường trực Đảng ủy xã Vĩnh Thạnh. Ngày 28-4-2022, tuổi trẻ xã Vĩnh Thạnh tiến hành tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Phan Thị Ngọc Cẩm, Bí thư Huyện đoàn Giồng Riềng, các đồng chí trong Tổ chỉ đạo Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Vĩnh Thạnh,  đồng chí Nguyễn Văn Giữ, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, Trưởng BCĐ đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Vĩnh Thạnh, các đ/c Nguyên là lãnh đạo Đảng ủy, Bí thư xã Đoàn qua các khóa và 60 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 130 đoàn viên xã.

 

Tại Đại hội đã đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, nhiệm kỳ 2017 – 2022, xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Với khẩu hiệu hành động “ Đoàn kết  – Xung kích – Sáng tạo - Phát triển”, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Vĩnh Thạnh đã đề ra các chỉ tiêu cơ bản và nhiều giải pháp cụ thể nhằm thực hiện tốt và vượt các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Xã đoàn khóa XV gồm 15 đồng chí, đảm bảo đủ phẩm chất, năng lực và uy tín gánh vác trọng trách do Đại hội giao phó. Ban chấp hành Xã đoàn khóa XV đã họp phiên họp đầu tiên, bầu Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Trinh, Bí thư Đoàn xã Vĩnh Thạnh khoá XIV, được Hội nghị tiếp tục tín nhiệm cao bầu giữ chức Bí thư, đồng chí Huỳnh Quốc Khải giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Vĩnh Thạnh khoá XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đại hội cũng bầu ra đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Giồng Riềng lần thứ XII với 04 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Tại Đại hội tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Phan Thị Ngọc Cẩm, Bí thư Huyện đoàn Giồng Riềng và đ/c Nguyễn Văn Giữ, Phó Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Thạnh, đó là những định hướng, gợi mở sâu sắc. 

Đại hội cũng vui mừng nhận được sự cỗ vũ động viên cả về vật chất và tinh thần của cả hệ thống chính trị và toàn thể cán bộ, ĐVTN trong xã đối với tổ chức Đoàn trong thời gian qua, cũng như trong thời gian tới. Đặc biệt là trong suốt thời gian chuẩn bị và tổ chức Đại hội luôn nhận được sự góp ý, ủng hộ nhiệt tình của các cô, chú lãnh đạo, các tầng lớp thanh niên, đó là những kết quả đạt được có ý nghĩa sâu sắc của Đại hội. Những kết quả, thành tích của nhiệm kỳ qua và những kết quả của Đại hội, đánh dấu một bước tiến bộ trưởng thành của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong xã, là cơ sở tạo thêm sức mạnh, nghị lực, niềm tin mới cho tuổi trẻ xã Vĩnh Thạnh, góp phần xây dựng quê hương Vĩnh Thạnh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả: Huỳnh Quốc Khải

những người đã xem bài viết này

Huỳnh Quốc Khải
Tuổi trẻ Giồng Riềng
Tô Thị Kim Xuân
Võ Giang Nam
Nguyễn Nhựt Huy
Lý Văn Nhạ
Nguyễn Phong Đăng
Huỳnh Quốc Khải
Nguyễn Thị Tuyết Trinh
Nguyễn Thị Tuyết Trinh
Bản quyền thuộc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang
  • Ghi rõ nguồn "Website Huyện Đoàn Giồng Riềng - www.tuoitregiongrieng.com" khi phát hành lại thông tin từ website này.
  • Mọi chi tiết xin liên hệ Trang thông tin Điện tử huyện Đoàn Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang
  • Điện thoại: 02973 821 026
  • Website được xây dựng bởi huyện Đoàn Giồng Riềng